Kính gửi: Khách hàng và đối tác

Lời đầu tiên Công ty TNHH Dịch vụ Cây xanh Tiến Thành xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng nhất, lời chúc may mắn và thành công. Tiếp đến chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Như quý đối tác đã biết Công ty TNHH Dịch vụ Cây xanh Tiến Thành là một đơn vị độc lập chuyên hoạt động trên lĩnh vực tư vấn thiết kế,thi công,chăm sóc bảo dưỡng các công trình cây xanh và thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật.

Hiện tại chúng tôi đã hoàn thiện 6 gói sản phẩm chủ yếu và cần thiết cho hoạt động của công ty :

1. Tư vấn thiết kế các công trình cây xanh.
2. Dịch vụ cho thuê cây cảnh nội, ngoại thất
3. Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh theo yêu cầu
4. Tư vấn bố trí cây xanh, tiểu cảnh theo phong thủy
5. Thi công san lấp, xây dựng hạ tầng kỹ thuật
6. Thi công các công trình tưới nước tự động tiểu cảnh, sân vườn.
7. Thi công trồng mới các công trình cây xanh.

Song song đó, chúng tôi đang vận hành website http://cayxanhtienthanh.com. Hỗ trợ trực tuyến khách hàng nhằm giúp đỡ, tư vấn giải đáp cho các khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện công việc thi công xây dựng hay thiết kế. Phương châm của công ty chúng tôi luôn luôn đến với đối tác, khách hàng các tiêu chí như :

1. Chi phí phù hợp.
2. Chất lượng cao.
3. Tư vấn thiết thực.
4. Hỗ trợ tối đa.

Với thiện chí Hợp tác cùng xây dựng và phát triển, Xin trân trọng gửi lời mời đến quý đối tác là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm. Mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để thực hiện công việc “Đem tự nhiên tới mọi công trình”.